Kadha Kadha Kadhai | Tamil Songs Lyrica | Kuberaa
Lyrics: VivekaSingers:
Hyde Karty, Kareemullah
(Female Vocals - Sung with a playful, almost childlike wonder)
கதை கதை கதை
கதை கதை கதையாய்
கதை கதை கதை
கதை கதை கதையாய்
கதை கதை கதை
கதை கதை கதையாய்
கதை கதை கதை
கதை கதை கதையாய்
நீயும் நானும் காதல் செய்தால்
ஆஹா ஆஹா அதிசயமாய்
கதை கதை கதை
கதை கதை கதையாய்
(Male Vocals - Energetic and rhythmic)
ஒன் டூ த்ரீ
காதல் வந்தால்
கதை கதையாய்
(Chorus)
கதை கதை கதை
கதை கதை கதையாய்
கதை கதை கதை
கதை கதை கதையாய்
(Verse 1)
விண்வெளி ராணி நீயோ
மண்ணின் மனிதன் நானோ
எங்கிருந்து வந்தாய் நீ
என்னை கவர வந்தாயோ
கனவில் கண்ட காவியமே
காதல் கொண்ட ஓவியமே
உந்தன் அழகு அதிசயமே
நான் உனக்கோர் அடிமையே
(Pre-Chorus)
மாயம் செய்த பெண்ணே நீ
மயக்கிறாய் என்னையே
உன் கண்கள் பேசிடும்
என் காதல் மொழியையே
(Chorus)
கதை கதை கதை
கதை கதை கதையாய்
கதை கதை கதை
கதை கதை கதையாய்
(Verse 2)
வானவில் வர்ணம் நீயோ
பனித்துளி புன்னகை நீயோ
உன்னைக் கண்ட நொடியிலே
இதயம் உருகி போனதே
சிறு அசைவில் சிதறியதே
பல ஆயிரம் நட்சத்திரமே
உன் புன்னகை கண்டதும்
பூமியே சொர்க்கமானதே
(Pre-Chorus)
மாயம் செய்த பெண்ணே நீ
மயக்கிறாய் என்னையே
உன் கண்கள் பேசிடும்
என் காதல் மொழியையே
(Chorus)
கதை கதை கதை
கதை கதை கதையாய்
கதை கதை கதை
கதை கதை கதையாய்
(Bridge - Rhythmic and upbeat, often with ad-libs)
கதை கதை கதை
கதை கதை கதையாய்
ஹே கத கத கத
கத கத கதையாய்
ஓய் கத கத கத
கத கத கதையாய்
Yeah!
(Outro)
கதை கதை கதை
கதை கதை கதையாய்
கதை கதை கதை
கதை கதை கதையாய்
காதல் கதையாக...
உம்... Yeah!
English Transliteration
Kadha Kadha Kadhai
Kadha Kadha Kadhaiyaai
Kadha Kadha Kadhai
Kadha Kadha Kadhaiyaai
Kadha Kadha Kadhai
Kadha Kadha Kadhaiyaai
Kadha Kadha Kadhai
Kadha Kadha Kadhaiyaai
Neeyum Naanum Kadhal Seidhaal
Aaha Aaha Adhisayamaai
Kadha Kadha Kadhai
Kadha Kadha Kadhaiyaai
One Two Three
Kadhal Vandhaal
Kadha Kadhaiyaai
Kadha Kadha Kadhai
Kadha Kadha Kadhaiyaai
Kadha Kadha Kadhai
Kadha Kadha Kadhaiyaai
Vinveli Raani Neeyo
Mannin Manidhan Naano
Engirundhu Vandhaai Nee
Ennai Kavar Vandhaayo
Kanavil Kanda Kaaviyame
Kadhal Konda Oviyame
Undhan Azhagu Adhisayame
Naan Unakku Or Adimaiye
Maayam Seidha Penne Nee
Mayakkiraai Ennaiye
Un Kangal Pesidum
En Kadhal Mozhiyaye
Kadha Kadha Kadhai
Kadha Kadha Kadhaiyaai
Kadha Kadha Kadhai
Kadha Kadha Kadhaiyaai
Vaanavil Varnam Neeyo
Panithuli Punnnagai Neeyo
Unnai Kanda Nodiyile
Idhayam Urugi Ponathe
Siru Asaivil Sidhariyathe
Pala Aayiram Natchathirame
Un Punnnagai Kandadhum
Bhoomiye Sorgamaanathe
Maayam Seidha Penne Nee
Mayakkiraai Ennaiye
Un Kangal Pesidum
En Kadhal Mozhiyaye
Kadha Kadha Kadhai
Kadha Kadha Kadhaiyaai
Kadha Kadha Kadhai
Kadha Kadha Kadhaiyaai
Kadha Kadha Kadhai
Kadha Kadha Kadhaiyaai
Hey Kadha Kadha Kadha
Kadha Kadha Kadhaiyaai
Oy Kadha Kadha Kadha
Kadha Kadha Kadhaiyaai
Yeah!
Kadha Kadha Kadhai
Kadha Kadha Kadhaiyaai
Kadha Kadha Kadhai
Kadha Kadha Kadhaiyaai
Kadhal Kadhaiyaaga...
Uhm... Yeah!
0 Comments